[Võng Du] Võ Hiệp Truyền Kỳ

[Võng Du] Võ Hiệp Truyền Kỳ

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

13

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[Võng Du] Võ Hiệp Truyền Kỳ

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Xinh đẹp nhút nhát , ham học nhưng nghiền game đó chính là Liễu Tuyết Nhi ( 18t ) Lạnh lùng nhưng ga lăng , đẹp zai nhưng không ham gái đó chính là Du Sơn Hạ ( 25t ) . Là Vk Ck trong game nhưng là oan gia ngoài đời , sẽ ra sao nếu chó yêu mèo cũng như họ yêu nhau . Một câu chuyện đơn giản , nhẹ nhàng , pha chút lãng mạn , xen chút ngọt ngào , cháy bỏng ... >"< ...

</

Mời các bạn đọc truyện [Võng Du] Võ Hiệp Truyền Kỳ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up