Vợ Yêu, Anh Chờ Em!

Vợ Yêu, Anh Chờ Em!

Tác giả:

Vô Danh

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

11

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Vợ Yêu, Anh Chờ Em!

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tình yêu của một bác sĩ và một tài phiệt chân chính, rõ ràng người khác nhìn vào sẽ cảm thấy rất hâm mộ và ghen tị, P/s: He, sủng, H, nữ bác sĩ × nam tài phiệt# Cô nhìn nhìn người đứng trước mặt, anh rõ ràng chính là một yêu nghiệt chuyên cướp đi trái tim của phụ nữ mà, khuôn mặt vô cùng quyến rũ, bạc môi khẽ cười nhìn cô càng làm cho khuôn mặt của anh thập phần đáng yêu, chỉ tiếc...cô không thể lựa chọn làm bạn gái của anh!Cô rũ mi, không nhìn vào mắt anh, miệng anh đào khẽ thốt ra hai chữ "Xin lỗi!" Nghe câu đó nụ cười yêu nghiệt của anh liền biến mất "Tại sao?" Anh thoáng không tự chủ được mà hỏi, dù biết rằng đó là một câu hỏi vô nghĩa."Tôi không thể nào chịu nổi được nếu một ngày đột nhiên nhìn thấy xác anh, thà rằng không lúng sâu vào còn hơn!" Đúng, thà rằng không yêu anh, không lúng sâu vào tình yêu của anh!"Tôi đã hiểu rồi, tạm biệt!" Anh không cười nữa, quay lưng rời đi. Trong khoảng khắc đó, cô thấy anh rất cô đơn, rất trống trãi..."Tạm biệt... my frist love" Cô nhỏ giọng chỉ bản thân nghe được.# "Bác sĩ Bạch, chuyện lớn rồi" nữ ý tá Chi Như lớn tiếng đẩy mạnh cửa vào phòng bác sĩ Bạch"Hết hồn! " Bạch Hoa Mạn tuy nói nhưng vẫn điềm nhiên nhìn Chi Như"Bác...bác sĩ, xã hội đen ở ngoài trung tâm hỗ trợ bệnh nhân của bệnh viện" nữ ý tá vừa thở hồng hộc vừa nói với Hoa Mạn"Thì sao? Cứ để người quản lí bệnh viện lo" Hoa Mạn điềm nhiên cầm cốc cà phê nhân nhi uống"Nhưng...nhưng họ bảo họ tìm cô!" Chi Như nhìn cô đầy hoang mang lo lắng"Tìm tôi?" Hoa Mạn hơi ngạc nhiên "Vâng, họ nói bảo chúng tôi nói với cô, Lạp thiếu xảy ra chuyện rồi!" Chi Như vừa nói xong, 'xoảng' chiếc cốc đang cằm trong tay Hoa Mạn rớt xuống sàn tạo lên âm vang lớn."Cái gì?! Họ đang ở đâu? Mau dẫn tôi" Hoa Mạn lao về phía cửa hét to với Chi Như...

Mời các bạn đọc truyện Vợ Yêu, Anh Chờ Em! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up