Võ Hiệp Bàn Cờ Lớn

Võ Hiệp Bàn Cờ Lớn

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Tạm dừng

Lượt xem:

16

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Võ Hiệp Bàn Cờ Lớn

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Kỳ Thủ, là quân cờ tuyệt đối Vương Giả . Có hay không có người nguyện ý trở thành sinh tử phải phải do mình quân cờ ? Thiên Địa vì cuộc, chúng sinh làm quân cờ, nhưng này chúng sinh, cũng có xông phá Thiên Địa một ngày, cũng có đánh nát bàn cờ ngày nào đó! Bị chết tiệt Chủ Thần tuyển chọn quân cờ, Kỳ Thủ, thân bất do kỷ vùi đầu vào Chủ Thần cuộc bên trong dốc sức làm . Làm làm quân cờ Triệu Thiên luân cuối cùng đi lên đánh nát cuộc cờ đường . Đây là một bộ vô hạn võ hiệp loại, đề tài lấy ra với Kim Hệ, Hoàng hệ cùng với trong lịch sử trứ danh chiến dịch . Đây là một bộ hi vọng có thể viên mộng vô hạn hệ liệt, tròn một cái mộng võ hiệp, tròn một cái thiết huyết mộng . Văn thanh là bệnh, khỏi hẳn quá khó khăn, chỉ có chậm mưu tính .
Vô hạn lưu lấy võ hiệp thế giới làm chủ. Các thế giới đi qua : Tiếu Ngạo, Thiên Long, Ỷ Thiên, Thần Điêu Yêu cầu Converter ๖ۣۜYurisa thêm chương tại đây : http://www.facebook.com/valkyrielouisxxi/posts/902219316552808:0Tổng hợp truyện Converter ♔๖ۣۜYurisa♔ đang theo :
https://liketruyen.com/truyen-dang-boi/8588/

Mời các bạn đọc truyện Võ Hiệp Bàn Cờ Lớn cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up