Vết sẹo trong tim

Vết sẹo trong tim

Tác giả:

: Iris Hạ

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

11

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Vết sẹo trong tim

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Em là vợ anh, nhưng chưa từng được anh coi là như vậy

Em là người hiểu anh nhất, dường như anh lại coi em là người dưngEm là kẻ si tình vì anh mà chấp nhận bỏ cả một niềm mơ ước

Em là cô gái yêu anh nhiều hơn bất kì anh, và anh thì thờ ơ emVà em chính là người bị anh bỏ mặc cho trái tim mục rữa hàng ngày.Phải chịu đựng nỗi đau này, anh chưa từng thực sự quan tâm, hỏi thăm em.

Một câu nói thôi, một ánh nhìn thôi,Nhưng mọi thứ đều làm em đau đớn đến nỗi có thể cảm nhận được

Cả vạn cây kim đâm thẳng vào timThứ em mong muốn duy nhất

Chỉ một lần thôi

Hãy nghĩ đến em, và mỉm cười thật dịu dàng...Có được không?

​</

Mời các bạn đọc truyện Vết sẹo trong tim cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up