Tuyệt Thế Vô Song

Tuyệt Thế Vô Song

Tác giả:

: Dark_Moon

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

4

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Tuyệt Thế Vô Song

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Một người lãnh huyết, ma mị, vô tình như nàng cũng mắc phải sai lầm này sao?Một đời sát thủ vô song, tà mị, ngạo nghễ lại bị chính đứa em mình tin tưởng giết chết. Song nàng lại xuyên qua, một lần nữa nàng sẽ cho họ thấy Sở Hàn nàng không phải hạng dễ chọc, dám khi dễ gia đình nàng, nàng sẽ không ngại tiễn họ đi một đoạn. Dám đánh chủ ý lên nam nhân của nàng, lão nương cho ngươi biết thế nào là Hoạn Thư hiện đại. Hắn_Huyết Tà_ Tà tôn lãnh huyết, nguyện đời đời kiếp kiếp cùng nàng dây dưa. Mỗ nam nào đó lạnh lùng_Ngươi dám thương tổn nàng bổn tôn không ngại tay máu mà chôn cả nhà ngươi.Mỗ nam vô lại_Nàng mà hồng hạnh vượt tường ta sẽ....sẽ...sẽ đau lòng mà thương tâm a....Mỗ nam nào đó nhu tinh_Nàng cứ ngoạn ta sẽ luôn phía sau bảo hộ nàngHắn và nàng một đôi nhân đứng trênthiên hạ, không ai không ngước nhìn, không ai không sợ hãi,.

</

Mời các bạn đọc truyện Tuyệt Thế Vô Song cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up