Từ Địa Cầu Đến Mạnh Nhất Người Xayda

Từ Địa Cầu Đến Mạnh Nhất Người Xayda

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Từ người địa cầu đến mạnh nhất người Xayda Trần Long lầm vào Long Châu thế giới, nắm giữ Bát Kỳ Đại Xà thần chỉ cùng Bất Tử Chi Thân, là ở sinh tồn, mở ra cường giả con đường tu hành Tiên Đậu nguyên liệu lại là ngươi . Đại Ma Vương piccolo, có phải hay không rất muốn tự sát? Nhưng ta không cho phép! Fide? Ta ánh mặt trời chiếu khắp, mùi vị như thế nào? "Trên trời dưới đất, Duy Ngã Độc Tôn!" Cố sự đại khái chính là, Trần Long ở Long Châu thế giới, gặp thần Sát Thần, gặp Phật Sát Phật, Duy Ngã Độc Tôn cố sự

Mời các bạn đọc truyện Từ Địa Cầu Đến Mạnh Nhất Người Xayda cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up