Truy - [ Đài Bối Diêu ]

Truy - [ Đài Bối Diêu ]

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Truy - [ Đài Bối Diêu ]

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tên truyện ( tạm thời ): Truy

Trạng thái: đang cập nhật

Số chương: đang cập nhật

Thể loại: Truyện tự viết, xuyên không, cung đấu, nữ cường, ngược,

Tác giả: Đài Bối Diêu.

Tóm tắt nội dung:Hoạn Y Ninh vạn năm trước trời sinh vô tình, quật cường mãnh liệt, chỉ cần là thừa nhận thì sẽ thất bại!Hoạn Y Ninh vạn năm trước nợ Án Nhĩ Lạp Đinh một ân tình, vẫn chưa kiệp trả, tiếc nuối khôn nguôi!Hoạn Y Ninh vạn năm trước đã vô tình khiến đệ đệ của Án Nhĩ Lạp Đinh say nàng hơn say rượu, nhưng nàng lại vô tình rồi lại thờ ơ khiến hắn cả đời đau lòng! Hoạn Y Ninh vạn năm trước đã phải lòng một nam nhân khiến trái tim của nàng không thể nào kiểm soát được, nàng từng thừa nhận " Ta yêu chàng! "Thừa nhận, chính là thất bại! Vì hắn, nàng cam chịu thất bại.Cả đời quật cường, cả đời cô độc, thứ cảm giác yêu một ai đó mãnh liệt ma mị thế này, nàng không kiểm soát được...Ta chính là cả đời không động tình, ta chính là vì một lần bất cẩn mà đã phải lòng chàng.Hoạn Y Ninh vạn năm sau trở về Hoạn Y Ninh của vạn năm trước để trả lại ân tình.Hoạn Y Ninh của vạn năm sau chính là trở về để trả món nợ ân tình cho Án Nhĩ Lạp Đinh.Hoạn Y Ninh của vạn năm sau chính là trở về để thẳng thừng đoạn tuyệt món nợ tình của Án Nhĩ Lạp Trác.Hoạn Y Ninh của vạn năm sau chính là trở về để không phải lòng của một nam nhân ngày đó...</

Mời các bạn đọc truyện Truy - [ Đài Bối Diêu ] cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up