Trở Lại Tống Triều Làm Hoàng Thượng

Trở Lại Tống Triều Làm Hoàng Thượng

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

147

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Trở Lại Tống Triều Làm Hoàng Thượng

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Tại hiện đại, hắn bất quá là một cái liền công tác cũng khó khăn dùng tìm được cùng khổ sinh viên; tại Tống triều, lại là có thể hô phong hoán vũ bất thế kiêu hùng; tại hiện đại, hắn chuyên tình tại Sư Sư một người, lại nhiều lần bị chế ngạo cùng làm khó dễ; tại Tống triều, hắn chi bằng hưởng hết nhân gian tuyệt sắc, lại nhiều lần lấy được tâm hồn thiếu nữ cùng chân tình; tại hiện đại, hắn vất vả công tác, lại chỉ vẹn vẹn có ấm no; tại Tống triều, hắn phong vân tế hội, mở ra kế hoạch lớn... Hương Suất Sở Lưu Hương dùng chuyển thế Tống Giang chi bút pháp, miêu tả một bức khác tráng lệ sử thi họa kỹ càngChúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Trở Lại Tống Triều Làm Hoàng Thượng!
Độ tuổi yêu cầu để đọc truyện này:

Mời các bạn đọc truyện Trở Lại Tống Triều Làm Hoàng Thượng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up