Trí Tuệ Giả Lập Tại Dị Giới

Trí Tuệ Giả Lập Tại Dị Giới

Tác giả:

trinhtuong

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Trí Tuệ Giả Lập Tại Dị Giới

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Câu chuyện bắt đầu từ 1 thanh niên tên Vân Long, khi cậu 14 tuổi được tặng giải Nobel Công Nghệ Thông Tin khiến cả thế giới biết đến và nể phục. Một thiên tài nhỏ tuổi bắt đầu khởi nghiệp dang vọng từ đâyCuộc sống cứ tưởng êm đềm, ai ngờ khi hắn 15 tuổi, cha của hắn bị ám sát. Rồi đến khi hắn 18 tuổi, mẹ và em gái hắn bị một băng đảng côn đồ bắt cóc, để cứu họ, hắn phải làm việc cho bọn chúngNhưng ai ngờ rằng chúng lại phản bội, giở trò giết người diệt khẩu để bịt miệng vụ việc này, hắn dù đã hoàn thành công việc cho chúng, vẫn bị tính là nạn nhân.Bị giết, hắn căm hận bọn chúng, căm hận thế giới này thật là bất công. Hắn thề rằng nếu hắn còn 1 cơ hội sống, sẽ chính hắn sử dụng chính thực lực của mình, khiến cả thế giới nể sợ, không một ai có thể hãm hại hắn !May thay, khi chết hắn gặp được Nữ Thần, được người giao cho nhiệm vụ thay người xuống "Chân Long Giới" áp giải một vị thần bỏ trốn. Hắn liền tiếp nhận và được Nữ Thần kích phát sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể hắnHãy cùng đón xem bộ chuyện này !

Mời các bạn đọc truyện Trí Tuệ Giả Lập Tại Dị Giới cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up