Trảm Thần Tuyệt Chi Quân Lâm Thiên Hạ

Trảm Thần Tuyệt Chi Quân Lâm Thiên Hạ

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tuyệt thế yêu nghiệt Chung Tử Hạo bởi vì vượt qua Vực Giới không gian đường hầm mất trí nhớ, đi vào thiên địa hoàn toàn mới sau lại đem như thế nào quật khởi? Lại nhìn sau khi tỉnh dậy hắn như thế nào huyết tinh báo thù, quân lâm Thiên Hạ! Trong sách có tuyệt thế thiên tài va chạm, khoái ý ân cừu giang hồ; có khiến người hoa mắt mỹ nữ, để cho người ta khắc cốt minh tâm tình cảm! Một thiếu niên, một đoạn truyền thuyết; một tòa động phủ, ngàn năm mong ngóng. Dắt tay hồng nhan, cầm kiếm Thiên Hạ; hỗn độn thần châu, phá thiên tru ma! Võ Giả cảnh giới tu luyện : Luyện thể, Tụ Nguyên, Hóa Hải, Thiên Cực, Hư Không, Bất Hủ, Thần Đạo. . .Tháng 5 đăng

Mời các bạn đọc truyện Trảm Thần Tuyệt Chi Quân Lâm Thiên Hạ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up