Tôi và anh!! Đúng là oan gia!!

Tôi và anh!! Đúng là oan gia!!

Tác giả:

: Sanny Jin

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Tôi và anh!! Đúng là oan gia!!

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hoàng Ngọc Thiên Anh: Xinh đẹp, con nhà giàu, tiểu thư nhà họ Hoàng, yêu phải một chàng trai khá đẹp trai, nhưng nham hiểm muốn chiếm tất cả gia tài nhà cô, và số phận bị đẩy đưa khiến cô phải rời xa chàng trai xấu tính đó cô bị ép hôn với một người... Lâm Hoàng Tuấn Anh: Chàng trai quậy phá, ăn chơi, con của Lâm Thị, yêu rất nhiều cô gái, đểu cán, ba hoa, lăng nhăng nhưng có một tấm lòng khoan dung rộng lớn, anh luôn tha thứ cho người khác, là một người tốt nhưng có cái là ăn chơi quá nên bị mọi người ghét á mà =.= Vũ Lam Phong: Bạn trai hiện tại của Thiên Anh, mang vẻ đẹp chết người của một chàng hotboy, anh luôn tự cao vì những gì mình có, yêu Thiên Anh vì gia tài nhà cô âm mưu lập kế hoạch chiếm đoạt nó nhưng nó sớm bị phát hiện bởi... Kim Ngọc Diệp Hân: Bạn của Lam Phong, cùng anh âm mưu hãm hại Thiên Anh, cô cũng xinh đẹp, đáng yêu nhưng mang trong người một lòng dạ ác độc nên cô luôn bị mọi người xa lánh. "Dù là sao đi chăng nữa tôi vẫn hận anh, tôi hận anh!! Hãy để tôi được yên đi xin anh đó.!!""Tôi đâu đểu như cô nghĩ" "Cái gia tài này phải thuộc về chúng tôi!!"
</

Mời các bạn đọc truyện Tôi và anh!! Đúng là oan gia!! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up