Tình Yêu Thủa Ban Đầu

Tình Yêu Thủa Ban Đầu

Tác giả:

Thảo Nguyên

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Tình Yêu Thủa Ban Đầu

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tình yêu là thứ con người ta ai cũng mong ước đôi khi nó đem lại cho ta những đau khổ và bất hạnh . Có người được sống trong một tình yêu trọn vẹn nhưng một số lại không được như vậy : họ làm tất cả vì tình yêu một cách mù quáng cuối cùng họ phải chịu một cái chết bi thảm như vậy , Ai cũng cũng có thể có được tình yêu .

Câu chuyện này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về tình yêu của tuổi học trò trong một ngôi trường quý tộc , liệu tình yêu có thể dẫn lối họ đến với nhau.....</

Mời các bạn đọc truyện Tình Yêu Thủa Ban Đầu cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up