Thương Vợ Ngốc

Thương Vợ Ngốc

Tác giả:

Thiên Minh

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

18

Nguồn:

Đang cập nhật

VIP:

Đọc Free

Thương Vợ Ngốc

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Đến với truyện teen hot mang tên Thương Vợ Ngốc của tác giả Thiên Minh, bạn đọc sẽ được gặp gỡ Anh - một người lãnh đạm yêu cô ngốc có IQ ngất ngưỡng ngay lần đầu tiên gặp mặt. Câu truyện online sẽ diễn ra với những sự vật, sự việc khác nhau. Chúng mang đến nhiều khuôn bậc cảm xúc cho độc giả, có đôi lúc mọi người như thấy mình tồn tại trong truyện. Ngốc chứ không phải ngu, ngốc chứ không phải đần, ngốc không phải là không biết chuyện gì đang xảy ra mà đôi lúc chính ta đang cố gắng tỏ ra ngốc để không ai quan tâm ta đang làm gì nghĩ gì, ngốc để lờ đi những điều ta không muốn hay thuốc lãng quên, không muốn thấu hay ngốc để làm cho người ấy thương hại ta hay ngốc cuối cùng cũng chỉ là ngốc thôi. Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up