Thời Không Đạo Tặc

Thời Không Đạo Tặc

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tiểu thuyết Thời Không Đạo Tặc giới thiệu vắn tắt: Có được Thời Không Luân Bàn, thu được xuyên qua thời không năng lực. Bất quá, không có Chủ Thần, không có điểm tích lũy, không có ban thưởng, tất cả nhu cầu, đều muốn dựa vào chính mình. Vậy nên, liền làm thời không đạo tặc đi, lấy tới từng cái thời không tài nguyên làm việc cho ta. Trộm cũng có đạo!P/s: Có phim thế giới, có Anime thế giới, có thế giới trò chơi, hết thảy đều ở nhân vật chính trong tay. Vô số tài nguyên, vô số khả năng, cần nhân vật chính từng bước một đi tới.

Mời các bạn đọc truyện Thời Không Đạo Tặc cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up