Thịnh Hoa

Thịnh Hoa

Thể loại:

Trùng Sinh

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

14

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Thịnh Hoa

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Mắt thấy mới là thật sao tai nghe là thật sao làm cho nàng cực hận, là cừu nhân sao trải qua hai đời, a Hạ cô nương chú ý cẩn thận, thận trọng từng bước, nhưng mấy cái kia bỏ rơi không thoát khỏi đánh không ra công tử, là chuyện gì xảy ra...... Ngươi! Thiếu ta, nhất định phải trả!
Một phát ngã thành năm tuổi em bé chủ chính quá sau Lý Hạ, đối với hồ đồ cha thành thật ca, thiện lương đàng hoàng tỷ tỷ, còn có cái kia một đám yêu nghiệt Soái ca ca, vén tay áo lên nghênh triều mà lên, giúp hồ đồ cha tránh thoát họa sát thân, trợ ca ca thẳng tới mây xanh dương danh thiên hạ, cho tỷ tỷ tìm tới vừa lòng vị hôn phu ...Lại cho mình tìm cái như ý lang quân!lịch ra chương: tối hoặc sáng ra

Mời các bạn đọc truyện Thịnh Hoa cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up