Thiên Thần Băng

Thiên Thần Băng

Tác giả:

LSamantha

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

12

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Thiên Thần Băng

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu nhân vậtNữ*Nó-17t Lục Hàn Băng sau này là Trần Hàn Băng(Zen). Là một người lạnh lùng, ít nói, tàn khốc (vì một lý do) có nhan sắc như một thiên thần ko chút tỳ vết. Ông ngoại là Bá tước Anh (papa nuôi là chủ tịch tập đoàn Trần Gia - tập đoàn lớn thứ 2 chỉ sau Black Angel). Chủ tịch tập đoàn Black Angel đứng thứ 1 thế giới về mọi mặt nhưng ít ai biết mặt vị chủ tịch này. Một siêu mẫu nổi tiếng, một bang chủ của bang mạnh nhất trong thế giới ngầm. giỏi võ, sử dụng thành thạo các loại vũ khí nhưng thường sử dụng nhất là súng(luôn mang theo bên mình). IQ:300/300**Nguyễn Hoàng Gia Hân 17t (My) là bạn thân của nó. Người thừa kế duy nhất của tập đoàn Nguyễn Hoàng đứng thứ 4 thế giới. Nhí nhảnh, đáng yêu, rất thương nó. Phó chủ tịch tập đoàn Black Angel, một siêu mẫu giống nó, thành viên của bang của nó. Giỏi mọi loại võ(thua nó), vũ khí chủ yếu là kiêm châm có độc.IQ:295/300**Lê Hoàng Vân Anh 17t (Yu) Bạn thân nó. Đại tiểu thư của tập đoàn Lê Hoàng- đứng thứ 4 thế giới. Đáng yêu và nghịch ngợm. Tổng giám đốc tập đoàn Black Angel. Siêu mẫu chung với nó và My làm 1 nhóm tên Cherry. Thành viên Killer( bang của nó đó). Giõi võ (thua nó), sử dụng kiếm thành thạo. IQ:294/300*Nam*Hắn-Vương Thiên Nam 17t (Ken). Lạnh lùng nhưng ko=nó, đẹp trai nhưng lăng nhăng. Con trai lớn của gia tộc Vương gia hùng mạnh đứng thứ 3 thế giới. Bang chủ 3K- bang đứng thứ 2 trong thế giới ngầm. IQ:299/300**Trần Quốc Huy 17t (Kelvin). Đẹp trai, ga- lăng, vui tính cũng lăng nhăng nhưng khi gặp My rồi thì bỏ luôn. Cháu trai duy nhất của tập đoàn Trần Thị đứng thứ 5 thế giới, bang phó 3K. Người yêu của My. IQ:298/300**Trịnh Hoàng Vũ 17t (Kun). Đẹp trai, anh họ của nó, ck của Yu. Là con trai của gia tộc Trịnh Thị- gia tộc cũng đứng thứ 5 thế giới. Papa của anh này thương nó hơn cả Kun nữa nên nhiều lúc anh này hay ghanh tị với nó. Bang phó 3K. IQ:297/300*
</

Mời các bạn đọc truyện Thiên Thần Băng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up