Thiên Ma Thần ta chính là nữ phụ!

Thiên Ma Thần ta chính là nữ phụ!

Tác giả:

Ma Thiên Băng

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

4

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Thiên Ma Thần ta chính là nữ phụ!

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thiên Ma Thần là sự kết hợp giữa Thiên Thần và Ác Quỷ, được cả Thượng Đế và Vua Quỷ ban cho sức mạnh tối thượng, nổi danh khắp cả vũ trụ, không ai là không biết. ( Au: Chém chút thôi mà! =^w^= )

Cô - Diệp Kỳ Ninh, một Thiên Ma Thần nổi tiếng máu lạnh, tàn nhẫn, đã hy hữu xuyên không vào một cuốn truyện khá là kịch tính. Trớ trêu thay, cô lại xuyên không vào nữ phụ bị ngược thê thảm nhất truyện. Thật đau lòng a!

Mà Diệp Kỳ Ninh cô cũng không ngạc nhiên lắm khi phải đối phó với Thánh Nữ - hay đúng hơn là nữ chính bạch liên hoa của truyện, vì cô cốt yếu không phải chỉ xuyên chắc một mình linh hồn, mà cả thân thể lẫn ký ức đều cùng xuyên.

Diệp Kỳ Ninh sẽ làm gì trong hoàn cảnh máu chó này? Đón truyện nhé!

</

Mời các bạn đọc truyện Thiên Ma Thần ta chính là nữ phụ! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up