Thích Nói Nhiều, Lữ Tư Anh

Thích Nói Nhiều, Lữ Tư Anh

Tác giả:

Kim Huyên

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

10

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Thích Nói Nhiều, Lữ Tư Anh

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

(Sắc Nữ Lang Hệ Liệt)Convert : MeoconlunarEdit: Liễu Như NguyệtNguồn: lieunhunguyet.wordpress.comGiới thiệu:Không phải nói rất ghét kết hôn saoNhư thế nào mà cả đám chết tiệt kia lại cùng hát vang bài ca kết hôn thật tuyệt ?Làm hại cô vắt óc suy nghĩ đường nào ngắn nhất có thể thân cận với ai đó nha.Kết quả nhìn xem , không phải bạo long mà chính là tấn mãnh long nha……Người ta không cần a !Người mà cô ghét nhất chính là sếp của côNgười đâu mà suốt ngày xem cô như nô lệ , suốt ngày sai này sai nọ .Nếu không lại xem cô như con chó nhỏ suốt ngày quát mắng .Cô ở trong lòng mắng hắn , nguyền rủa hắn nhiều không kể xiết .Hiện tại hắn càng ngày càng giỏi .Nói cô tùy tiện vì giúp nữ đồng nghiệp mà phá giá thị trườngThật không thể nghĩ ra có thể có cách hãm hãi nào khủng khiếp như thế.Hắn vì muốn hù chết cô nên mới nói muốn làm bạn trai cô a .Mà chiêu này của hắn thật vô cùng lợi hại .Cô trực tiếp té xỉu cho hắn xem .Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

</

Mời các bạn đọc truyện Thích Nói Nhiều, Lữ Tư Anh cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up