Tay Trong Tay Cùng Nhau Đi Đến Cuối Con Đường

Tay Trong Tay Cùng Nhau Đi Đến Cuối Con Đường

Tác giả:

Thiên Lam

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Tay Trong Tay Cùng Nhau Đi Đến Cuối Con Đường

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Câu chuyện"Tay Trong Tay Cùng Nhau Đi Đến Cuối Con Đường" nó cũng có một ý nghĩa riêng của nó. Nhan đề này, nó mang đến cho chúng ta một ý nghĩa rất sâu sắc: bất kể trong cuộc sống này,có bao nhiêu khổ đau,có bao nhiêu là gian nan. Nhưng chúng ta vẫn phải tin rằng sau này sẽ có một người"Tay Trong Tay Cùng Nhau Đi Đến Con Đường" cùng chúng taCô tên là Thiên Kim Phương. Một cô gái từ nhỏ đã phải chịu bao tổn thương về gia đình, nhưng một phần ký ức đó đã bị chôn vùi. Từ đó cô đã không tin vào cái gọi là "hạnh phúc" tình yêu thì càng không thể" tình yêu,hạnh phúc nó đã gì? Nó có thể làm cho tôi trở nên vui vẻ hơn không"Anh tên là Trịnh Khánh Minh. Một anh chàng với đầu óc thông minh,và được bao cô gái ngưỡng mộ. Nhưng anh lại rất lạnh lùng,trừ khi ở nhà anh mới bớt lạnh" tôi có một trái tim băng giá,nhưng em đã làm cho nó tan chảy"Cậu tên là Lâm Nhật Quân. Là anh trai của Kim Phương nhưng từ nhỏ hai anh em đã rời xa nhau. Từ đó cậu cũng đã biến thành con người khác một con người khác,lạnh lùng hơn"Kể từ khi gặp em,anh đã biết chúng ta là một đôi trời sinh. Khi có em bên cạnh,anh cảm thấy ấm áp hơnNhỏ tên là Trần Yến Nhi. Là một cô bé mít ướt và yếu đuối,sống trong một căn nhà lạnh lẽo với đám người giúp việc. Nhưng cô gái đó đã chết,thay vào đó là một cô gái mạnh mẽ hơn trước nhiều"Em biết anh là người đã mang đến cho em hạnh phúc. Vậy thì,sau này anh vẫn mãi mãi bên cạnh em nhé"Trương Thiên Phong là người anh trai kết nghĩa của cô. Từ nhỏ đã sống trong xung sướng,nhưng Thiên Phong lại có một cảm giác chẳng yên bình khi người mẹ thương yêu đã ra đi" em là một cô gái dịu dàng,tỏa sáng như ánh ban mai rực rỡ. Em cũng là người mang đến cho anh cảm giác,mà từ lâu rồi anh mới cảm nhận được"Vương Nhã Anh là một cô gái dịu dàng trong mắt mọi người. Nhưng trong mắt bạn bè,Nhã Anh là một cô gái nổi loạn. Từ nhỏ Nhã Anh đã không được sự yêu thương,chăm sóc của cha mẹ. Bởi vì họ lúc nào cũng lo kiếm tiền"Đã từ lâu rồi em không cảm nhận được sự yêu thương là gì. Nhưng chính anh là người đã mang đến cho em cảm giác ấy"Sáu con người,mỗi người là một tính cách,một số phận khác nhau. Định mệnh đã cho họ gặp nhau. Liệu họ có đến với nhau được không?

Mời các bạn đọc truyện Tay Trong Tay Cùng Nhau Đi Đến Cuối Con Đường cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up