Tam Khí Công Tử

Tam Khí Công Tử

Tác giả:

Đan Thanh Thủ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

15

VIP:

Đọc Free

Tam Khí Công Tử

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tam Khí Công Tử - Đang tiến hành - Đan Thanh ThủGiới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:Câu chuyện này vốn dĩ xuất phát từ một vật mà được sinh ra từ oái khí của những người đã chết, có cho mình tên gọi là Yên Chi. Trong một lần may mắn được hấp thụ tinh hoa nó liên được ban cho cơ hội chuyển mình đầu thai biến thành con người.

Vốn dĩ, nàng cứ ngây thơ cho rằng đầu thai xong có thể gặp thêm nhiều may mắn hơn nữa, vậy mà ai ngờ, cuộc sống của nàng chỉ thấy toàn nhân vật phản diện. Thôi thì cứ coi như cái này có chút đáng lo, lâu lâu xui xẻo một tí cũng chẳng sao, rồi thì giông tố qua đi, bình minh sẽ lại lóe rạng. Ai ngờ, dường như nàng là một thành phần hi hữu, kết cuộc sau mỗi lần đầu thai đều thảm đến nỗi chẳng dám nhìn…Hơn nữa, tính cách của đám nhân vật phản diện kia có thể nói là tệ hại vô cùng, chẳng những vui giận thất thường, tâm tình khó đoán mà hung ác, tàn độc cùng nham hiểm...

Yên Chi chỉ có thể nghẹn ngào: "Tự mình trêu chọc người ta, nếu không ôm bắp đùi hắn cho thật chặt, liền chết rất...một lời khó nói hết"

Nhân vật phản diện Yên Chi gặp phải sau bao lần đầu thai:
1. Tam quan đoan chính, nữ chính cần cù, thành khẩn, mềm mại, mang mẫu tính x nam chính cố chấp, ngụy quân tử, lại mang bệnh âm u.

2. 1v1, yêu nhau lắm cắn nhau đau nhưng kết cục HE (nguyên văn là tương ái tương sát)

3. Nam chính phần này... thật khó diễn tả, dù sao độc giả cũng đừng học tập hắn!


Mời các bạn đọc truyện Tam Khí Công Tử cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up