Tạm Biệt

Tạm Biệt

Tác giả:

: Chibi

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

4

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Tạm Biệt

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Truyện kể về hai người đó là Tiểu Thiên và Kỹ NhiTiểu Thiên là một người con trai yếu đuối còn Kỹ Nhi là một cô gái mạnh mẽ, cá tính luôn bảo vệ cho Tiểu Thiên và hứa sẽ bảo vệ cho Tiểu Thiên suốt đời.......và sau đó gia đình Kỹ Nhi gặp một vụ tai nạn nên mất. Để giữ đúng lời hứa Kỹ Nhi đã hoá thành hồn ma( tinh linh) để bảo vệ cho Tiểu Thiên.........</

Mời các bạn đọc truyện Tạm Biệt cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up