Ta Đoạt Quỷ Vương Nữ Nhân

Ta Đoạt Quỷ Vương Nữ Nhân

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

15

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Ta Đoạt Quỷ Vương Nữ Nhân

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Mạc danh kỳ diệu đoạt Quỷ Vương nữ nhân . Đầu trâu mặt ngựa trở thành huynh đệ của ta, Quỷ Vương trở thành ta đại ca . Người xấu? Yêu quái? Để cho ta tiêu sái đi một lần .* Giấy Trắng: Truyện đã full 112 chương, đọc vui.* Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:
1. Bấm vào 5 sao bên phải màn hình.
2. Bấm đề cử, chọn số Nguyệt phiếu. ( Chỉ áp dụng với bạn có Tài khoản của liketruyen.com)
3. Ấn nút Tặng đậu cuối chương.
Chân thành cảm ơn!

Mời các bạn đọc truyện Ta Đoạt Quỷ Vương Nữ Nhân cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up