Sư Phụ Của Ta Rất Nhiều

Sư Phụ Của Ta Rất Nhiều

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thiếu niên Vương An Phong nhân sinh quỹ tích nguyên bản bình thường mà lại an ổn, trong lòng giấu trong lòng chăn heo bán tử cưới A Liên cứu cực nhân sinh mộng tưởng, thẳng đến có một ngày, hắn nhặt được một cái vật kỳ quái. . . Thiếu Lâm sư phụ: Dưới núi nữ nhân là Lão Hổ, đồ nhi ngươi cách bọn họ xa một chút Dược Vương Cốc sư phụ: Hài nhi, thiên hạ nữ tử đều là độc, tuy không nguy hiểm đến tính mạng, lại có thể khiến người ta sống không bằng chết Thiên Cơ đảo sư phụ: Tiểu tử, không nên đi giải nữ nhân, bởi vì các nàng đều là người điên Thần Thâu Môn sư phụ: Ngươi nhập giang hồ về sau, 10 triệu cẩn thận nữ nhân lừa ngươi, càng là xinh đẹp nữ hài tử càng hội gạt người Tử Tiêu Cung sư phụ: Bình tâm tĩnh khí, cách tại tình yêu, phù hợp Đại Đạo Lòng có bàn nhược, ngoại tu lưu ly, nhục thân bách độc bất xâm, dưới chân đạp tuyết vô ngân, trong dây lưng cất giấu 31 loại ám khí, trong tay binh khí còn có bảy loại cơ quan biến hóa. . . Bị cái nào đó cổ quái thế giới các lộ sư phụ điều giáo đến mười sáu tuổi thiếu niên, giấu trong lòng tràn đầy cảnh giác, cẩn thận từng li từng tí vào cái này Huyền Phong giới hạo đại giang hồ

Mời các bạn đọc truyện Sư Phụ Của Ta Rất Nhiều cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up