Soul World

Soul World

Tác giả:

: Midnight Flame

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

24

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Soul World

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tại một thế giới gọi là Soul World, con người ở đó có một năng lực gọi là S.E. Câu truyện kể về Vũ Tân, một câu bé trai 12 tuổi đang đi trên con đường tu luyện năng lượng S.E,mặc dù năng lực cậu sở sẽ không thể tư luyện thành công trong tương lai, do những lí do đặt biệt cậu đã gặp cô gái có thể giúp cậu thành công trong con đường tu luyện.Vũ Tân là một con trai khá lạnh lùng vaf vô cảm, do bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ nên cậu phải sống với ông bà nội , những người cực kì căm ghét sự tồn tại cuar cậu. Nên cậu trở nên lạnh lùng trước mọi người, và do một sự cố đax sảy ra nên cậu đã trở nên tuyệt vọng và tạo cho mình 1 tính cách giả trước mặt mọi nguời. Và vì muốn tu luyện năng lực S.E nên cậu đã được chuyển đến trường học và gặp gỡ nhiều người và che giấu đi con người thật của mình. Vậy liệu Vũ Tân có chữa được sự lạnh lùng của tái tim của mình chứ, và tình duyên của cậu sẽ ra sao. Cậu sẽ tìm ra cha, mẹ của mình chứ và sự thật của thân thế của cậu và sự thật về vận mệnh cậu sẽ gánh vác trên con đường cậu chọn sẽ được hé lộ hay không.</

Mời các bạn đọc truyện Soul World cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up