Siêu Phàm Hắc Khoa Kỹ Thần Hào

Siêu Phàm Hắc Khoa Kỹ Thần Hào

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang ra

Lượt xem:

6

Nguồn:

Đang cập nhật

VIP:

Đọc Free

Siêu Phàm Hắc Khoa Kỹ Thần Hào

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Siêu Phàm Hắc Khoa Kỹ Thần Hào giới thiệu tóm tắt: linh khí hồi phục đêm trước ngày nào đó, hướng phi bảng định một cái đến từ 109 thế kỷ thần hào hệ thống, mỗi ngày có thể thông qua đánh dấu đạt được vật phẩm khen thưởng, sau đó hắn phát hiện, thế giới không giống nhau.
"Đinh! Đánh dấu thành công, đạt được may mắn nhỏ phù một tấm!" "Đinh! Đánh dấu thành công, đạt được Qidian tiền 100000!" "Đinh! Đánh dấu thành công, thừa kế một công ty nhỏ!"
.. .
Hướng phi cho là hắn đời này cũng chỉ có thể làm một cái thần hào, kết quả hệ thống một lời không hợp liền đổi thiết lập!
.. .
"Đinh! Đánh dấu thành công, đạt được Thủy Lam ngôi sao 33 thế kỷ không thể thu về rác rưới phân giải kỹ thuật!" "Đinh! Đánh dấu thành công, đạt được Thủy Lam ngôi sao 59 thế kỷ 'Mỗi người như long' luyện thể thuật!" "Đinh! Đánh dấu thành công, đạt được Thủy Lam ngôi sao 66 thế kỷ XXXX chế tạo kỹ thuật!"
-----
P/s: Không biết truyện này ai đăng chưa nếu rồi thì báo cho mình nhé!
Truyện cv đầu tay mong mọi người ít gạch đá xây nhà

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up