Siêu Cấp Chế Phục

Siêu Cấp Chế Phục

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Siêu Cấp Chế Phục

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

"Siêu nhân quần lót chế tạo thành công, mặc vào nó, khả đạt được 1 phút siêu nhân năng lực, nội mặc không có hiệu quả!""Tây Môn Khánh chế phục chế tạo thành công, đặc thù năng lực, đại lục mạo thuật!"...Ta là chế phục khống, ta kiêu ngạo!Một cái siêu cấp chế phục hệ thống, làm cho bình thường sinh viên Tần Xuyên, trở thành một cái chế phục khống, thông qua hệ thống, hắn có thể chế tạo gì sự thật hoặc là hư nghĩ trung nhân vật chế phục cùng chức nghiệp chế phục, mặc vào chế phục, liền khả đạt được tương ứng năng lực.Từ nay về sau, Tần Xuyên cuộc sống bắt đầu vui vẻ thủy khởi.Đầu bếp chế phục, thầy thuốc chế phục, cảnh sát chế phục, võ giả chế phục, ... , mặc vào nó, ta chính là vạn năng;Cương thiết hiệp, người dơi, ... , cổ kim nội ngoại, vô luận sự thật còn là hư nghĩ, trở thành cùng bọn họ giống nhau tồn tại, đối với Tần Xuyên mà nói, không hề là mộng!


Mời các bạn đọc truyện Siêu Cấp Chế Phục cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up