Servant Hệ Thống

Servant Hệ Thống

Tác giả:

mlproz1997@

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

14

Nguồn:

Truyện CV

VIP:

Đọc Free

Servant Hệ Thống

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Servant hệ thống - đang tiến hành - mlproz1997@Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:Thiên Ân là một thằng con trai rất bình thường sống tại Việt Nam. Hắn bình thường như cân đường hộp sữa, chẳng có gì nổi bật so với những người khác.Tuy nhiên, một tai nạn thương tâm xảy ra, và linh hồn Thiên Ân lại được xuyên về một không gian khácƠ đây, hắn có thêm ngón tay vàng được xem như là một hệ thống. Hắn cùng hòa mình vào hệ thống có tên là Servant hệ thống. Mà từ "Servant" được xuất phát từ Type-moon thế giới, để thực hiện những nhiệm vụ mà hắn phải hoàn thành, những nhiệm vụ này cũng giống như chơi game, rất hợp với một đứa con trai nghiện game như hắn.Nhiệm vụ của hệ thống này, là cũng cấp các Noble Phantasm, kỹ năng và ma thuật của các Servant cho Thiên Ân hắn. Hắn sử dụng Noble Phantasm để cướp đoạt Sacred Gear từ người khác để hoàn thành nhiệm vụ.Thiên Ân hắn có thể sử dụng Noble Phantasm Knight of Honor: Hiệp sĩ không chết với bàn tay trỗng không để cướp đoạt các Sacred Gear từ những người khác ở High School DxD. Năng lực tiềm tàng bên trong hắn rất mạnh và ẩn chứa nhiều mối nguy.Còn nếu như có ai mà sở hữu Sacred Gear, mà lại là người thân quen với Thiên Ân hắn. Vậy thì dùng ma thuật Truy Vết và ma thuật Cường Hóa, để tạo ra một bản sao chép Sacred Gear khác vậy.Có thể nói, hắn thật sự là một đại cường giả ở đây. Tuy nhiên, việc hắn tốn bao lâu để trở thành đại cường giả ư? Hay hắn đã tu luyện thế nào ư? Tất cả đều có trong truyện nhé.


Mời các bạn đọc truyện Servant Hệ Thống cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up