Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống

Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống

Tác giả:

TGOD

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

13

Nguồn:

Sưu tầm

VIP:

Đọc Free

Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Sáng thần tu luyện hệ thống - Đang tiến hành - TGODGiới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:Lý Thiên Ngọc, 24 tuổi, người Hà Nội, sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường không giàu cũng không nghèo.Thân cao 1m75 cũng tính là chiều cao trung bình, khuôn mặt cũng khá đẹp trai, so ra cũng gọi là tiểu soái ca, bố, mẹ về hưu, nhà có ba chị em, hai bà chị thì đã lấy chồng còn hắn tốt nghiệp đại học ngành kinh tế nhưng cho đến giờ vẫn không có việc làm cho nên chẳng giúp được gì cho gia đình.Cả gia đình sống nhờ tiền lương hưu của hai ông bà. Lý Thiên Ngọc không phải không muốn đi làm kiếm tiền mà bởi số hắn quá đen mà đến giờ chẳng kiếm được việc gì tốt. Trước đó, từ trung học phổ thông đến hiện tại, hắn làm cũng đủ thứ, từ bảo vệ, trông quán internet, bồi bàn, bán hàng tiếp thị sản phẩm cho đến làm sales, cho vài công ty... nhưng chẳng có công việc nào mà hắn làm được lâu dài cả, không phải bị đuổi thì cũng đủ thứ tai nạn mà khiến hắn phải nghỉ việc, không biết ông trời có thù oán gì với hắn không nữa! Lý Thiên Ngọc hắn không giỏi ăn nói thành ra tạo thành hắn tính cách khá ít nói và không thích giao tiếp với người khác, chính bởi điều này làm hắn khá khổ sở trong công việc lẫn tình cảm.Lý Thiên Ngọc khá nhút nhát trong chuyện tình cảm, hầu như chẳng bao giờ hắn nói ra tình cảm trong lòng với người khác thành ra những người xung quanh hắn không thể hiểu hắn và dẫn dần xa cách.Cho đến hiện nay bạn bè hắn chỉ có một số rất nhỏ là còn giữ được liên lạc. Nói chung hắn hiện tại là một tên thất bại, không tiền, không người yêu, không tự tin, nói thẳng ra là chẳng có gì cả.Nhưng hắn lại giỏi chơi game, và lại vô tình xuyên vào một game hắn đang chơi.


Mời các bạn đọc truyện Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up