Quyển 2: Thần Thú Bạch Hổ - Nữ Phụ Phản Kích

Quyển 2: Thần Thú Bạch Hổ - Nữ Phụ Phản Kích

Tác giả:

: Cát Vi

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Quyển 2: Thần Thú Bạch Hổ - Nữ Phụ Phản Kích

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Đây là thế giới thứ hai Bạch Thiểm sẽ đến. Một thế giới huyền huyễn.Nếu ở thế giới của Vu San San, Hạ Minh vừa gặp đã yêu cô, hai người thuận lợi đến với nhau thì ở thế giới này Bạch Thiểm lại phải theo đuổi phu nhân nhà cô đầy gian nan khổ sở mới lấy được tim chàng ta.Mong mn ủng hộ Nữ Phụ Phản Kích nhé.

https://liketruyen.com/nu-phu-phan-kich.html?prreview=1</

Mời các bạn đọc truyện Quyển 2: Thần Thú Bạch Hổ - Nữ Phụ Phản Kích cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up