Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 17: Chiến đấu đi! Riolu! 【 thượng 】

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5*

Ném mạnh dẫn dắt lên màn khói tản đi, chính như Akira suy nghĩ, Abomasnow trên mặt tuy rằng một mặt dữ tợn cùng phẫn nộ, thế nhưng cái kia mạt che giấu cũng không sâu thống khổ vẻ mặt vẫn là rất dễ dàng bị Akira phát hiện. “Abomasnow, Ice Punch sau khi là Wood Hammer!” Mà vào lúc này, đại quản gia cái kia không mang theo một tia tình cảm âm thanh cũng là vang lên, cùng lúc đó, nguyên bản liền phẫn nộ đến cực điểm Abomasnow càng là nhanh chóng chạy trốn, Lairon vẫn không có từ đánh trúng Abomasnow vui sướng bên trong phản ứng lại chính là bị một đòn Ice Punch đánh trúng về phía sau bắn ngược mà ra.

“Ầm! ! !” Lairon đánh vào trên một cây đại thụ, thống khổ âm thanh cũng là vang lên theo. Sau đó, đem Lairon đánh bay mà ra Abomasnow cánh tay phải cũng là sáng lên hào quang màu xanh lục, nhảy một cái, nhắm thẳng vào Lairon. “Mawile, Attract!” Amamiya nhìn thấy bắn ngược mà ra Lairon, liếc mắt một cái tức giận Shoa, trong lòng vừa quyết đoán, vẫn để cho Mawile sử dụng skill này. “Attract, xác thực là một cái rất phiền phức tuyệt chiêu! Thế nhưng, chỉ cần không cho ngươi sử dụng cơ hội là tốt rồi! Abomasnow, Blizzard!” Đại quản gia âm thầm gật gật đầu, ngoài miệng vẫn không tha người, lạnh lùng lên tiếng đồng thời, vung tay lên, truyền đạt chỉ thị. Rất nhanh, này cỗ mạnh mẽ Blizzard khí lưu chính là xông ra những người hướng về Abomasnow tản mát tới được màu phấn hồng ái tâm, chợt Blizzard càng là không có một chút nào ngưng trệ cảm hướng về Mawile đập vào mặt mà đi. “Né tránh!” Amamiya bối i xỉ không khỏi hơi cắn, mặt cười bên trên vẻ mặt cũng là căng thẳng, tay nhỏ vi nắm, lên tiếng, nói. Mạnh mẽ dòng nước lạnh tập quá đất trống, Mawile mặc dù là phản ứng không chậm nhảy lên, thế nhưng bởi vì Abomasnow Blizzard phạm vi công kích thực sự là rộng rãi, vì lẽ đó người trước vẫn là không có chân chính né tránh lần này công kích, Mawile bị này dòng nước lạnh dư âm chấn động, hướng về ngoài sân bay ngược mà đi. “Lairon! Chính là hiện tại, Stone Adge!” Vào lúc này, Shoa ánh mắt đảo qua bay ngược mà ra Mawile, cắn răng một cái, truyền đạt công kích chỉ thị. “Riolu! Quick Attack!” Akira ánh mắt đồng dạng đảo qua Mawile, nhưng là cùng Shoa không giống, Akira truyền đạt chỉ thị nhưng là hướng về Mawile mà đi. Stone Adge từng cơn sóng liên tiếp đánh ở Abomasnow trên người, này chính là ở cho mang đến thương tổn đồng thời, cũng là làm cho Abomasnow thân hình hơi chậm lại, sau đó, cách đó không xa đất trống, Riolu hai tay đỡ lấy sắp rơi xuống đất Mawile, chợt vững vàng rơi xuống đất. “Rất tốt, Lairon, tiếp tục sử dụng Stone Adge!” Một đòn trong số mệnh, Shoa sắc mặt cũng là vui vẻ, chợt hắn chính là lần thứ hai cao giọng nói rằng. “Nghĩ tới đúng là rất đẹp a! Abomasnow, điểm ấy Tiểu Nham thạch lẽ nào gặp ngăn cản ngươi bước chân tiến tới? Sử dụng Blizzard!” Đại quản gia lạnh lùng nở nụ cười, chợt nắm đấm nắm chặt, la lớn.

]

Mang theo hàn mang nham thạch cùng nồng nặc Blizzard hung hãn chạm vào nhau, chỉ có điều, Shoa nguyên bản ý nghĩ cũng không có thực hiện. Không có bất kỳ đình chỉ tư thế, Blizzard lấy một loại như bẻ cành khô thế, đem Stone Adge triệt để đóng băng, sau đó, chính là đánh úp về phía Lairon! “Chính là hiện tại! Riolu!” Nhưng mà, nhưng vào lúc này, Akira âm thanh cũng là ở mảnh này sân bãi trên vang lên, sau đó, Riolu thân thể chính là nhảy một cái, thuận thế phát động Quick Attack! “Force Palm!” Akira chỉ thị vừa truyền đạt, Riolu bóng người chính là đã xuất hiện ở Abomasnow chính phải tiếp tục trùng i đâm giữa trong lòng, sau đó, tay phải bỗng nhiên phát lực! “Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!” Liên tiếp bốn kích, hiệu quả hiện ra gấp đôi thương tổn cho dù là mạnh mẽ như vậy Abomasnow cũng là không thể tả chịu đựng, thân hình nhanh chóng rút lui, trong miệng khí thô cũng là càng nhiều lần! “Mawile! Chính là hiện tại, Attract!” Cùng lúc đó, Amamiya cũng là nhìn chuẩn cơ hội, truyền đạt chỉ thị. Mawile đưa nàng miệng rộng hướng sau vung một cái, mị nhãn ném đi, đông đảo hồng nhạt ái tâm cũng là lập tức ở tại bên cạnh bốn phía hiện lên. Chợt, những này ái tâm chính là hướng về chính đang lùi lại Abomasnow bay tới. . . “Thực là không tồi! Có thể đem ta bức đến một bước này, nói đến sát hạch, bọn họ có thể đem Abomasnow bức đến một bước này, cũng có thể tính là thông qua, có điều. . . Ta cũng không có bị tiểu bối đè lên đánh dự định! Đã như vậy, liền để ta đến xem thử các ngươi cực hạn đi!” Đại quản gia trên mặt toát ra một tia thoả mãn, thế nhưng động tác nhưng là không chút nào chậm, vung tay lên, “Abomasnow, nổi khùng!” Trong hai mắt từ từ bị tinh lực tràn ngập, Abomasnow rốt cục ở gầm lên giận dữ sau khi, tinh thần lần thứ hai tỉnh lại lên, mà này gầm lên giận dữ, cũng là đại diện cho, Abomasnow đã tiến vào trạng thái nổi khùng, sức chiến đấu lần thứ hai tăng lên trên, tình thế lại một lần nữa trở nên không sáng láng lên. “Há, đại quản gia người này, xem ra này ba tên tiểu gia hỏa xem như là thông qua, có điều, cũng là bởi vì thông qua này vòng thứ nhất, này vòng thứ hai cũng bắt đầu rồi. . . Được rồi! Đón lấy. . . Mới là xem các ngươi chân chính thực lực cá nhân!” Đại quản gia phía sau, hai quản gia nụ cười trên mặt càng nồng nặc, trong lòng lẩm bẩm đồng thời, tầm mắt cũng là thả ở trên sân một bóng người trên, cái tuổi này ít nhất tiểu hài tử, hắn đối với hứng thú của hắn có thể muốn vượt xa còn lại hai cái đây! . . . “Lên đi! Lairon! Coi như đối diện nổi khùng cũng không có gì đáng sợ chứ, hiện tại Abomasnow chỉ có điều là một chỉ hổ giấy thôi, Stone Adge!” Shoa nhìn thấy Abomasnow trạng thái, trong lòng cũng là cả kinh, thế nhưng thua người không thể thua trận, liền, xem như là nhắm mắt, Shoa la lớn. “Vô tri. . .” Đại quản gia chỉ là phun ra hai chữ, toàn mặc dù là liền skill chỉ thị cũng không xuống đạt, thản nhiên nói: Tiến lên!”

“Tên ngu ngốc này. . .” Amamiya cũng là có chút không nói gì, rất rõ ràng, hiện tại rơi vào nguy cơ chính là bọn họ không phải sao? Vừa nãy một phen kích đấu, mặc kệ là tên ngu ngốc kia Lairon cũng được, vẫn là chính mình Mawile, thể lực cũng đã không hơn nhiều, Amamiya phỏng chừng chỉ cần bọn họ lại bị Abomasnow đánh trúng một lần, tên ngu ngốc kia Lairon cùng mình Mawile liền đều sẽ mất đi năng lực chiến đấu, nhưng mà, coi như là ở vừa nãy, bọn họ dành cho đối diện Abomasnow rất lớn thương tổn, thế nhưng nguyên bản thể lực chính là rất dồi dào Abomasnow, vòng đánh tới nắm i đánh lâu không thể nghi ngờ là chiếm thượng phong, muốn nói bọn họ còn có thắng được khả năng. . . Cũng chỉ có dựa vào cái kia chỉ có tám tuổi hài tử. . . . Abomasnow thân thể cao lớn không nhìn thẳng Lairon Stone Adge mang đến thống khổ, đỏ như máu trong mắt, có sát ý. “Cẩn thận a, Lairon!” Nhưng mà, Shoa lời vừa nói ra được phân nửa, Abomasnow thân thể chính là ở Lairon trước người xuất hiện, không có chứa bất kỳ do dự nào, chỉ là một quyền, tầng tầng nện dưới! “Ầm —— ” “Lairon —— “Chợt, Shoa âm thanh cũng là vang lên. . . — Pokemon bách khoa: Pokedex số thứ tự: 115 【 Sinnoh 】 Riolu: Thuộc tính: Chiến đấu 【 Emanation Pokemon 】 Đặc tính một: Steadfast: Đang hãi sợ trạng thái tốc độ tăng lên. Đặc tính hai: Lực lượng tinh thần: Sẽ không rơi vào sợ sệt trạng thái.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
https://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up