Phúc Hắc Tổng Tài: Chỉ Thương Mèo Nhỏ Nuôi Ở Nhà

Phúc Hắc Tổng Tài: Chỉ Thương Mèo Nhỏ Nuôi Ở Nhà

Tác giả:

Cận Niên

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Phúc Hắc Tổng Tài: Chỉ Thương Mèo Nhỏ Nuôi Ở Nhà

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cv: Ly Tâm (Tiểu Ny)Edit - Beta: Ly Tâm (Tiểu Ny) Nguồn raw: diendanlequydon War: 18+ P.s: Mới tập tành edit mong mọi người bỏ qua. Còn lỗi khá nhiều! Ai copy nói cho mình một tiếng và ghi rõ nguồn nha.

Văn Án

Doãn Tiểu Miêu đem thân giao cho tổng tài XXOO, cô cầm lấy góc chăn ngồi chồm hổm trên giường chờ anh tỉnh, vẻ mặt cô vô cùng áy náy:"Anh không cần phải sợ, tôi sẽ tự chịu trách nhiệm, sẽ không bỏ mặc anh đâu."Lê Vũ Thần cười lạnh một tiếng, xoa đầu cô:" Ngoan, "phụ trách" tôi cho tốt."Kết quả là ngày hôm sau Doãn Tiểu Miêu đã bị đuổi việc bởi lý do là "Quyến rũ cấp trên, lười biếng không làm việc"Doãn Tiểu Miêu oán giận, nước mắt lưng tròng đi tìm lời giải thích, thế mà chỉ thấy thẻ vàng vung đến trước mặt:"Đi chọn giúp tôi một bộ quần áo." Doãn Tiểu Miêu hấp tấp chạy đi mua. Nhưng kết quả lại quá não nề. Thẻ vàng bị mất! Mất tích! Không thấy! Thế là một lần nữa nước mắt lưng tròng trở về, nắm lấy tay áo anh nói năng lộn xộn.Sắc mặt Lê Vũ Thần vô tội, thản nhiên nói:"Làm sao bây giờ ? Số tiền lên đến mấy nghìn, lấy cái gì bù lại đây?". Cô nghe lầm. Nhất định là nghe lầm!Sau một lúc bưng bê tài liệu, cô đích thực trở thành người giúp việc chùi bàn, rửa chén,... như nàng hầu trong phim. Doãn Tiểu Miêu cảm thấy nhân sinh quả là quá trình ăn và thải, tuy rằng ghê tởm, nhưng đối mặt với tên phúc hắc như anh. Cô còn phải dùng vẻ mặt tươi cười, tỏ ra cam tâm tình nguyện! Vắt óc tìm mưu kế, tra tấn bằng mọi cách!Rốt cục cũng có một ngày Doãn Tiểu Miêu mạnh mẽ bùng nổ! Hạ quyết tâm chạy trốn...Lúc quay về lại bị người nào đó xách cổ áo như đang đùa với mèo, Tiểu Miêu hết sức chống trả:"Lê Vũ Thần anh đừng quá đáng! Tôi sẽ không bị khuất phục đâu, mạng thì tôi có một đấy."
</

Mời các bạn đọc truyện Phúc Hắc Tổng Tài: Chỉ Thương Mèo Nhỏ Nuôi Ở Nhà cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up