Phiêu lưu thế giới mới

Phiêu lưu thế giới mới

Tác giả:

: Pinochio113

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Phiêu lưu thế giới mới

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Một chàng trai sinh viên bình thường nghèo khó, lực học tầm thường, nhưng trình độ chơi game thì tỉ lệ thuận độ tầm thường của lực học cậu anh main nhà ta. Sau một lần muốn trở về với tuổi thơ anh ta (tắm mưa ngoài trời) thế là do sự nhầm lẫn nào đó của thần zeus trong một lần đi thăm các vị thần linh Châu Á đã đánh rơi một tia sét không may cái tên xui xẻ ấy là anh main nhà ta

Và rồi để chuộc lỗi lầm của mình thần zeus đã đề nghị với các thần linh Châu Á và các Thần Hy Lạp cổ đại quyết định cho hắn hồi sinh đến một thế giới mới nơi đây anh main nhà ta được buf f sức mạnh kinh khủng có thể hủy diệt được cả thế giới đó nhưng tên luôn giả ngốc và ít khi sử dụng sức mạnh này. đây là sản phẩm đầu tay của Pino khi viết truyện phiêu lưu mong anh em ủng hộ</

Mời các bạn đọc truyện Phiêu lưu thế giới mới cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up