Phế vật không còn nữa! Thiên tài khuynh thành toàn hệ triệu hồi sư

Phế vật không còn nữa! Thiên tài khuynh thành toàn hệ triệu hồi sư

Tác giả:

: Huyetlien

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

3

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Phế vật không còn nữa! Thiên tài khuynh thành toàn hệ triệu hồi sư

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cô, đại tiểu thư thiên tài của cổ võ thế gia, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hắc ám song tuyệt" người nghe danh đã sợ. Bởi vì em gái phản bội mà đã cùng đồng đội nhảy xuống vực.

Nàng là phế vật bị người ghét bỏ. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại ko thể tu luyện đc, bị gia tộc đuổi đén thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỷ đánh chết trong viện hoang.

............................

Nam chính mình giữ bí mật nha!</

Mời các bạn đọc truyện Phế vật không còn nữa! Thiên tài khuynh thành toàn hệ triệu hồi sư cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up