[P1] Xuyên Không Trường K.w (King World)

[P1] Xuyên Không Trường K.w (King World)

Tác giả:

Ian

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

12

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[P1] Xuyên Không Trường K.w (King World)

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Bạn là người yêu thích truyện chữ phải không? Thế bạn biết hoặc đã từng đọc qua những chuyện như "Siêu Quậy Trường K.W (Zen)", "Tứ Đại Công Chúa Tài Năng Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng (Linh Sone)",... hay chưa? Nếu đã đọc qua rồi thì bạn có suy nghĩ thế nào: "Truyện nhảm shit, có mấy cái motif cứ lập đi lập lại hoài", hay "Đọc bao nhiêu lần rồi mà vẫn thấy nó hay". Dù là thế nào đi nữa, thì ở đây không nói về vấn đề các bạn khen, hay tán dương những truyện đó như thể nào. Bởi tình trạng truyện theo motif moe moe đã lấn ác quá nhiều trên các diễn đàn truyện, thậm chí là rất hot.Và vì để thể hiện "sự bức xúc" của bản thân tác giả nên bộ truyện "Xuyên Không Qua Những Câu Chuyện" đã được ra đời thay thế cho những lời phê bình vốn đã bị cho là lặp lại những motif xưa cũ, lỗi thời. Và [P1] Xuyên không trường K.W (King World) là 1 phần nằm trong "Xuyên Không Qua Những Câu Chuyện"Câu chuyện nói về 3 bạn trẻ rất ghét những thể loại truyện motif cũ ấy, nên đã cùng bắt tay vào viết một câu chuyện tên là "Xuyên Không Qua Những Câu Chuyện".Nhưng vì một sự cố mà hai trong số ba người ấy bị cuốn vào thế giới của chính những câu chuyện, và bắt đắt dĩ họ phải xuyên ko qua những câu chuyện ấy, cùng với những người bạn mới trên hành trình xuyên không. Công bằng, bạo lực, mưu trí, là những thứ mà 3 bạn trẻ của chúng ta đã có, và đang làm trong những câu truyện ấy. Họ đấu tranh tất cả, nhằm giáo dục lại toàn bộ những bộ não trẻ của chúng ta. Nhưng, để quay về được, họ sẽ làm sao thể thoát ra khỏi thế giới của những câu chuyện ấy? Đây là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, vì nó cốt truyện không giống với những câu chuyện xuyên không, hay truyện teen nào cả, nó sẽ mang lại một sắc màu mới đến với độc giả teen, cũng như phong cách khá riêng biệt ở "Xuyên Không Qua Những Câu Chuyện". Câu chuyện được dẫn dắt theo ngôi kể của hai nhân vật tên là Ian và Virgo (và còn một người kể chuyện bắt đắt dĩ). Với sự đầu tư kĩ lưỡng, từ phần nội dung đến thiết kế bìa, cũng như nhân vật. Nếu như mọi câu chuyện đều là đi từ tưởng tượng của tác giả, thì "Xuyên Không Qua Những Câu Chuyện" đi từ thực tế, để truyện mang tính chân thật hơn. Nếu nói thế, thì liệu bạn có tin chúng tôi đã xuyên không vào thế giới của những câu chuyện hay không?

Chắc chắn câu chuyện của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Giờ thì mời các bạn bắt đầu đón đọc phần đầu của "Xuyên Không Qua Những Câu Chuyện" nàoNhân vật gồm:

IANTuổi: 17Cung Hoàng Đạo: Nhân MãTính cách: Dễ nóng, lạc quan, vui vẻKhả năng: Gan dạ, liều lĩnh (là đánh đấm giỏi đó ^^)Màu biểu tượng: ĐỏTRẦN THANHTuổi: 17Cung hoàng đạo: Thiên BìnhTính cách: Ôn hòa, dễ thương, công bằngKhả năng: Rất thông minh (IQ cao ngất ngưỡng :D)Màu biểu tượng: Xanh lamVIRGOTuổi: 18Cung hoàng đạo: Xử NữTính cách: Hentai (biến thái), chu đáo, kĩ lưỡngKhả Năng: Có trí nhớ vô cùng sắc bén. Là quân sư tài ba với nh` chiến lược độc đáoMàu biểu tượng: Đen.

(vì lười quá nên ko có toàn thân Virgo cho mọi ng` xem được =v=" Mina Gomenasai)

</

Mời các bạn đọc truyện [P1] Xuyên Không Trường K.w (King World) cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up