Nương Tử Đào Hôn.

Nương Tử Đào Hôn.

Tác giả:

: Ruby Moon

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Nương Tử Đào Hôn.

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nàng là một người văn võ song toàn, gương mặt khuynh quốc khuynh thành, tài trí vô song, tính cách lạnh lùng, kiêu ngạo cực độ. Hoàn hảo đến thế! Tài năng đến thế! Mà lại vô duyên vô cớ bị vấp cục đá té chết, thử hỏi còn có chuyện nào buồn cười hơn không?

Đó chưa phải là hết, nàng còn xuyên qua thời không, trở thành Đại Công Chúa của Gia tộc Băng Phong_Một trong Tứ Đại Gia tộc hùng mạnh nhất Hoàng Kim quốc. Tính cách vị Công Chúa này chẳng kém chi nàng. Lạnh lùng, kiêu ngạo không thua nàng. Nếu nói nàng là tảng băng Nam Cực thì vị đó chính là tảng băng Bắc Cực. Tuy không thể tập võ nhưng vị Công Chúa kia lại vô cùng am hiểu Cầm Kỳ Thơ Họa, nhưng đáng tiếc là lại yêu nhầm người mà bị phản bội, chết dưới tay người mình yêu.

Đó không phải vấn đề chính, vấn đề lớn nhất ở đây chính là nàng phải kết hôn với Tứ hoàng tử Điện Hạ của Hoàng Kim quốc do Mẫu thân nghĩ nàng bị cú sốc lớn nên cần hồi tỉnh, nhưng mà muốn nàng kết hôn sao, không dễ đâu! Ha ha, nàng sẽ đào hôn, một việc cực kì nguy hiểm, biết sao được, đều vì cuộc sống tự do mà!</

Mời các bạn đọc truyện Nương Tử Đào Hôn. cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up