Nữ Nhi Của Ta Là Quỷ Sai

Nữ Nhi Của Ta Là Quỷ Sai

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Siêu cấp quỷ tu Từ Nhạc xuyên qua đến thế giới song song, thành một viên cặn bã nam. . . Danh nghĩa nhiều phụ mấy chục vạn tiền tiết kiệm, cùng, một cái vỡ vụn tiểu gia đình. Hài tử mẹ là tập đoàn cao quản, lương một năm trăm vạn, mỹ mạo như hoa, mà ở pháp luật bên trên, hai người không có bất kỳ quan hệ gì. . . Nữ nhi sáu tuổi, trước mắt đang học tiểu học, dáng dấp đẹp mắt, người lại nhu thuận, không thể bắt bẻ, thế nhưng là. . . Nàng lại là cái quỷ sai! ! ! Hùng hài tử không hảo hảo đọc sách, suốt ngày cùng du hồn dã quỷ liên hệ, thỉnh thoảng sẽ còn hướng trong nhà lĩnh! Trọng yếu nhất chính là, nàng còn ngây thơ coi là Từ Nhạc cái gì đều không biết! Tốt a, ngươi vui vẻ là được rồi. . .

Mời các bạn đọc truyện Nữ Nhi Của Ta Là Quỷ Sai cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up