Nhân Cách Đánh Tráo~2 Bộ Mặt

Nhân Cách Đánh Tráo~2 Bộ Mặt

Tác giả:

: Kim Phượng

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

13

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Nhân Cách Đánh Tráo~2 Bộ Mặt

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Trịnh Kiều Phương, một con người nếu không hi sinh tính mạng cho người khác, cô sẽ bất tử. Cô đã phải trải qua nhiều chuyện, nụ cười vẫn còn nhưng tâm hồn đã bị chà đạp nặng nề vì..., cũng vì người yêu đã chết một cách bí ẩn, nụ cười không đơn giản là nụ cười, đằng sau nó chất chứa hàng loạt mưu mô thâm hiểm. Kiều Phương đã bất chấp tất cả, mặc kệ những lời khuyên, càng ngày cô càng bị tổn thương sâu sắc, trái tim không nghe lời khiến cô rất đau đớn sau mỗi lần yêu người nhưng người bị hãm hại. Bởi lẽ, thế giới của cô là vậy, để rồi bàn tay nhuốm máu hàng ngàn người chỉ vì họ đã thấy khuôn mặt cô. Những cơn ác mộng đeo bám cô hàng nghìn năm, cho tới khi Kiều Phương buông tay, không phải vì sắp chết mà là cô muốn chết, cô tự yểm bùa chính mình, hòa mình vào cát bụi mà tan biến mãi mãi... 5000 năm sau, một cậu nhóc vô tình tìm thấy cuốn sách chứa phép thuật của Kiều Phương- cuốn sách YY. Cậu bé mang cuốn sách về, hang động rung dữ dội rồi chìm sâu xuống lòng đại dương. Mẹ cậu bé tức giận vứt cuốn sách vào đống lửa. Kiều Phương hồi sinh. Cũng từ đó, sóng gió nổi lên ... một lần nữa...</

Mời các bạn đọc truyện Nhân Cách Đánh Tráo~2 Bộ Mặt cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up