Ngu Nhạc Đại Bình Xịt

Ngu Nhạc Đại Bình Xịt

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Sống ở vui chơi giải trí tác phẩm nổ mạnh thế giới song song, nhưng mà tuyệt đại đa số tác phẩm đều là làm cẩu thả, chất lượng cực thấp, từ đó ra đời siêu hỏa bạo nghề —— nhà bình luận. Mạc Trác Tư từ nay thề với trời, không bao giờ nữa nói dối. Đối mặt lãnh đạo, đối mặt truyền thông, đối mặt bạn trên mạng, hắn đúng sự thật nói ra chính mình lời đáy lòng. "Nếu như không phải giám khảo suy nghĩ hỏng rồi, 《 Người Đạo Mộ 》 bộ phim này là thế nào trúng tuyển Oscar?" "Ngươi nói đây là ca hát Tống nghệ tiết mục? Ta đã cho ta đang nhìn 《 Tốt Nhất So Với Bi Thảm Vua 》 đây?" "Nói ta là bình xịt?" "Ta chỉ là một có phong cách, có nguyên tắc, có tư tưởng nhà bình luận." Được gọi là Ngu Nhạc Đại Bình Xịt Mạc Trác Tư, dùng chính mình tài hoa rung động cả thế giới.(*) Ngu Nhạc ở đây là chỉ giới giải trí!(*) Truyện cùng tác giả:+ Ta Xem Bói Bằng Wechat

Mời các bạn đọc truyện Ngu Nhạc Đại Bình Xịt cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up