Ngốc ạ! Anh vẫn nhớ em

Ngốc ạ! Anh vẫn nhớ em

Tác giả:

: NyNa

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Ngốc ạ! Anh vẫn nhớ em

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nữ:Lạc Tiểu Băng(nó):Là con gái cưng của công ty tập đoàn đá quý nổi tiếng, sở hữu một gương mặt cực baby, là hotgirl của trường Thanh Kiến, 17 tuổi. Người trong nhà ai cũng thương mến nó, là đại bang chủ của Thiên Hổ Long Bang, nó là người đã lập ra nhóm này.Lý Nhã Kỳ: Bạn của nó, là con gái cưng của tập đoàn bất động sản, sở hữu gương mặt baby nhưng không bằng nó, 17 tuổi. Là tam bang của Thiên Hổ Long Bang.Đường Tuyết Nhi: Bạn của nó và Nhã Kỳ, là con gái cưng của công ty bán vé máy bay nổi tiếng nhất, sở hữu một gương mặt hoàn mỹ, 17 tuổi. Là tứ bang của Thiên Hổ Long Bang.Nam:Lâm Chấn Thiên(hắn): Là con trai của công ty tập đoàn giải trí thế giới, sở hữu gương mặt đẹp mê hồn, là hotboy của trường Thanh Kiến, 18 tuổi. Vốn dĩ trái tim hắn đã đóng băng từ rất lâu nhưng chính nó đã làm tim hắn tan chảy.Hàn Kiến Minh: Bạn của hắn, là con trai của tập đoàn khu di tích văn hóa lịch sử thế giới, sở hữu gương mặt đẹp trai đến đào hoa, 18 tuổi.Lạc Gia Huy: Bạn của hắn, Kiến Minh và cũng là anh em cùng mẹ khác cha với nó, sở hữu gương mặt cực kỳ hoàn mỹ, 18 tuổi. Anh đã tự hứa với bản thân mình rằng bất cứ ai mà đụng đến một cọng tóc của nó thì sẽ chết với anh.Cùng các nhân vật khác....
</

Mời các bạn đọc truyện Ngốc ạ! Anh vẫn nhớ em cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up