Ngã Đích Chủ Thần Du Hí

Ngã Đích Chủ Thần Du Hí

Tác giả:

Mộc Hằng

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

21

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Ngã Đích Chủ Thần Du Hí

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Một cái chán nản lập trình viên, cả ngày hối hả tại hộ khách cùng dấu hiệu tầm đó, có một ngày, hắn đã lấy được một cái tàn phá ngoài hành tinh giả thuyết mũ trò chơi, mượn nhờ chính mình chuyên nghiệp tri thức, hắn đem hết toàn lực, lợi dụng cái này mũ bảo hiểm chỉ còn lại một ít công năng thực đem một cái cận tồn đang cùng trong truyền thuyết Chủ Thần Không Gian theo linh bắt đầu kiến thiết... Với tư cách đang phát triển Chủ Thần, Lý Lâm đối với địch nhân của mình, một mực đau đầu không là như thế nào đả bại bọn hắn, mà là như thế nào lại để cho bọn hắn vì chính mình làm công.


Mời các bạn đọc truyện Ngã Đích Chủ Thần Du Hí cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up