Mười dặm anh đào

Mười dặm anh đào

Tác giả:

Tử Y

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Mười dặm anh đào

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Kiếp trước là cô lấy anh chỉ vì muốn giúp người kia lật đổ anh. Vậy nén cô lời dụng lòng tin của anh, chà đạp lên tình yêu của anh, cô ngang bướng cô càn quấy mặc cho gia đình khuyên bảo mặc cho anh thất vọng co một lòng chỉ muốn giúp người kia. Vậy mà cuối cùng, cô lại phát hiện ra anh ta lại có thể cùng bạn thân của cô cấu kết hại gia đình cô. Kết quả mà co nhận được lại là cái chết!

Cô hận, hận người kia vì lợi dụng tình yêu của cô, hận bạn thân vì lừa dối cô, hận chính bản thân mình lại có thể ngu ngốc như vậy.

Kiếp này Mạc Tư Khuynh cô nhất định sẽ không dẫm lại vết xe đổ của kiếp trước. Người không dụng ta, ta không đụng người. Nhưng nếu người bất nhân thì cũng đừng trách ta bất nghĩa.</

Mời các bạn đọc truyện Mười dặm anh đào cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up