Mạt Đời Cho Gọi

Mạt Đời Cho Gọi

Tác giả:

煌依

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

16

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Mạt Đời Cho Gọi

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Văn minh sụp đổ , như luyện ngục bàn đích mạt đời , ở một cuộc vẫn thạch trong mưa lặng lẽ đánh tới ! Sống chết trước mắt vô tình cho gọi ra chu tước thần thú đích Lưu Hạ , ở nơi này quỷ vực bàn đích thế giới giãy giụa sống sót ,lấy cho gọi tên , vì nhà vườn , vì thân nhân , vì cùng ta cùng nhau ở nơi này địa ngục trung giãy giụa đích những đồng bạn , giết !

Mời các bạn đọc truyện Mạt Đời Cho Gọi cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up