Kiếm Xuất Thuần Dương

Kiếm Xuất Thuần Dương

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

4

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Kiếm Xuất Thuần Dương

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Dương lịch 2019 năm, một cái mười năm vẻ người lớn thuần tại sân thi đấu hận cha tử thương về sau vượt qua, xuyên thấu này sương trắng Ngạo Tuyết đỉnh núi Thuần Dương, xuyên thấu này tâm trí hướng về Kiếm Hiệp thế giới. . . Mà để hắn bất mãn sự tình chỉ có hai điểm. Đầu tiên, vì sao Thuần Dương Thất Mạch, hắn hết lần này tới lần khác bị phân đến thủ tọa rời nhà trốn đi Tĩnh Hư Môn hạ. Lần. . . Ngươi có thể giải thích cho ta một chút vì lông Bầy cừu nhóm thể dục buổi sáng đều là Ngự Kiếm Phi Tiên! ?
--------------------------------------------
Cầu tks , cầu , cầu vote điểm
đừng troller truyện của ta nữa , mệt lắmlink : http://www.uukanshu.com/b/39759/

Mời các bạn đọc truyện Kiếm Xuất Thuần Dương cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up