Không Sợ Làm Em Hư

Không Sợ Làm Em Hư

Tác giả:

Thạch Tú

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Không Sợ Làm Em Hư

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Trước khi anh theo đuổi cô, cái bộ dạng kiêu ngạo đó, đánh chết cô cũng không cho theo đuổi;Khi cô bị theo đuổi thì, trong lòng cô bất đắc dĩ nghĩ, anh ta cũng cưng chìu hơi quá thôi.Bình sinh Doãn Trạch Vũ chán ghét nhất là tiếp xúc với đám đông, tiếc là một cuộc tai nạn xe,Thiên chi kiêu tử anh, tạm thời trở thành nhân sĩ tàn tật đi lại bất tiện. Cái này thôi,Còn bị tiểu y tá không có mắt, giương oai cưỡi đến trên đầu của anh, nếu cô ấy dám chọc anh,Vậy anh không đòi lại được không phải là quá thiệt thòi sao. Cứ như vậy tiểu y tá Đường Gia Nghê,Không chỉ trở thành tiểu y tá bên người Doãn đại tổng giám đốc, còn bị xách đưa đến khu nhà cao cấp làm nữ giúp việc của anh.Người đàn ông Doãn Trạch Vũ này không chỉ kiêu ngạo còn rất bắt bẻ, rõ ràng cố ý đối địch với cô,Người sống rất êm đẹp, ở trước mặt của cô, trở thành người tàn tật cơm tới há mồm nước rót tận tay không nói,Lại còn ác liệt mà nói, cô rất hợp với khẩu vị của anh, có muốn làm người phụ nữ của anh hay không!Đường Gia Nghê nghĩ thầm, cho dù cô điên rồi, cũng tuyệt đối không thể nào làm người phụ nữ của người con trai bá đạo này,Chẳng qua là dường như ông trời không muốn thấy cô như thế, biết rõ cô một lòng muốn làm hiền thê lương mẫu,Lại để cho cô động lòng với người đàn ông Doãn Trạch Vũ này, còn lớn mật hơn cùng anh ta lăn tình một đêm,Cuối cùng còn ngốc đến cùng anh có bí mật tình. Nhưng không muốn biết,Cô cũng ngoan ngoãn làm tình nhân bí mật rồi, người đàn ông này lại da mặt dày chạy đi gặp người nhà của cô,Lại ở trước mặt mọi người cùng cô anh anh em em, sau cùng còn cưng chiều hỏi cô, chúng ta kết hôn được không?
</

Mời các bạn đọc truyện Không Sợ Làm Em Hư cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up