Jungkook Sarangheayo (Bts Version)

Jungkook Sarangheayo (Bts Version)

Tác giả:

: 김태형

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

14

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Jungkook Sarangheayo (Bts Version)

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
(cô) Kim Tae Yeong 15t: em gái của Kim Taehyung - thành viên BTS. Cô mang một vẻ ngoài xinh đẹp, mái tóc nâu, đôi mắt lam ngọc. IQ: 250/250, giỏi võ, nói được mọi ngôn ngữ, người Việt gốc Hàn, từ nhỏ đã sống với ông bà ngoại ở Việt Nam nên ít gặp bố mẹ cùng anh trai. Cô tự tạo cho mình một vỏ bọc khép kín với thế giới bên ngoài chỉ có hai người bạn của cô và anh cô mới hiểu được cô. Tính tình bên ngoài thì lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng bên trong là một người con gái cần sự che chở từ gia đình. Nữ ca sĩ, diễn viên kiêm hotgirl nổi tiếng toàn thế giới, nhan sắc đứng đầu top3 người đẹp nhất thế giới. Tên tiếng việt của cô là Trần Băng Băng, biệt danh là Viola. Sau này cô cùng hai đứa bạn bay về Hàn, ở biệt thự của cô. Người yêu cũ của cô cũng phản bội cô. Cô biết chế tạo cả thuốc độc, nhiều người trên thương trường có kẻ thù đã từng mua thuốc của cô để hạ độc và không một ai sống sót nhưng đương nhiên cô cũng có thuốc giải. Cô cùng hai người bạn và anh trai lập nên nhóm nhạc L.S (Lost Star) và cô là maekne của nhóm(nhỏ) Park Cho Rong 16t: bạn của cô, người Việt gốc Hàn. Xinh, nhí nhảnh nhưng khi làm việc thì rất nghiêm túc. Thành viên của L.S, biệt danh là Venus. IQ: 250/250. Tên tiếng việt là Nguyễn Lệ Tuyết người yêu của Tae Ren (Quang Đức). Giỏi võ kém cô, biết chế tạo thuốc.(anh) Min Tae Ren 17t: bạn của cô, người yêu của Cho Rong (Lệ Tuyết), người Việt gốc Hàn. Tính tình chiều ny, những kẻ ngoài dám động đến cô và nhỏ thì sẽ không tha. Leader của L.S, biệt danh là Vill. IQ: 300/250. Tên tiếng việt là Lưu Quang Đức. Giỏi võ kém cô, hacker. (cậu) Kim Tae Hin: anh song sinh của cô, mọi thứ đều giống cô. Giỏi võ, tính tình hòa đồng khác với cô. Giống như cô, từng bị ny phản bội. Rất thương cô, muốn động đến cô phải bước qua anh. Thành viên của L.S, biệt danh là Vic. Tên Việt là Trần Tuấn Anh Jeon Jungkook 19t; thành viên kiêm em út vàng của BTS, 6 người còn lại là nhân vật phụ nha</

Mời các bạn đọc truyện Jungkook Sarangheayo (Bts Version) cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up