Huyền Du Chi Mộng

Huyền Du Chi Mộng

Tác giả:

: Ân Kha Dĩ

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Huyền Du Chi Mộng

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hà Nhược Hàm đã sống một cuộc sống bình yên và giản dị như bao người khác trong mười bảy năm. Thế nhưng, một tháng trước khi sinh nhật thứ mười tám của cô, Nhược Hàm luôn gặp một giấc mơ kì lạ về một cô gái đứng dưới gốc mai trắng. Và sinh nhật của cô cũng đến, cô được bạn thân rủ đi chơi ở khu giải trí. Một chuyện không may xảy đến, khi đang ngồi trên chiếc tàu lượn, dây an toàn của Nhược Hàm bị đứt và cô rơi thẳng từ độ cao 80m xuống đất nhưng không chết. Và trong cơn hôn mê, cô thấy mình lưu lạc đến một thế giới khác, nơi mà bóng tối ngự trị, con người sống bằng sự căm thù và phẫn uất với nhà vua. Và cũng là nơi mở đầu cho cuộc tình đầy nước mắt của cô.

Mời các bạn đọc truyện Huyền Du Chi Mộng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up