Hồi ức mang tên người .

Hồi ức mang tên người .

Tác giả:

: Zumi-chan

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

11

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Hồi ức mang tên người .

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
-Tác giả : Zumi

-Thể loại:Truyện Teen và tản văn .

-Nội dung : Tình yêu khiến ta cảm thấy rất hạnh phúc còn khi chia tay ta sẽ cảm thấy thật đau khổ và tự dằn vặt mình . Truyện "Hồi ức mang tên người " sẽ đem đến cho mọi người một cảm giác mới mẻ và trân thật đến lạ thường . Truyện cho ta thấy chính hình ảnh của bản thân của mình trong đó .

- Cuối cùng , mong mọi người ủng hộ tớ nhé .</

Mời các bạn đọc truyện Hồi ức mang tên người . cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up