Hoang Dã Chiến Thần

Hoang Dã Chiến Thần

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

11

Nguồn:

Đang cập nhật

VIP:

Đọc Free

Hoang Dã Chiến Thần

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nhân vật chính Lôi Lực sở sinh hoạt tinh cầu —— "Địa Tinh", khoa học kỹ thuật độ cao phát đạt, thế nhưng là đã mang đến nghiêm trọng sinh thái ô nhiễm, hoàn cảnh phá hoại. Rốt cuộc bạo phát được rồi một hồi hủy thiên diệt địa "Kiếp nạn", kiếp nạn qua đi, trên lịch sử loài người giảng lần này kiếp nạn xưng là "Đại phá xấu" thời kì.Đại phá xấu thời kì qua đi mấy trăm năm, do ở trên toàn thế giới các loại quái vật hoành hành, lúc đó hưng khởi một loại mạo hiểm lữ hành thám hiểm hình thức, đồng thời những này người thám hiểm đều mơ ước thành là siêu cấp dũng sĩ.Nhân vật chính Lôi Lực chính là sanh ra ở đại phá xấu thời kì sau đó đồng thời nắm giữ một viên có can đảm thăm dò, không sợ gian hiểm trái tim. Tại từ nhỏ dũng sĩ giấc mơ điều động, rời nhà bên trong đi mạo hiểm.Không bao lâu dũng sĩ mộng, ngày nay đạp hành trình! Có giấc mơ, liền đi xông, chúng ta đi theo nhân vật chính, cùng đi tiến đặc sắc mạo hiểm lữ trình đi!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up