Hoa Sen Mang Danh Tình Yêu

Hoa Sen Mang Danh Tình Yêu

Tác giả:

: Alessa Swan

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

11

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Hoa Sen Mang Danh Tình Yêu

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Yến Nhi. Một cô bác sĩ xinh đẹp vì chạy trốn bạn trai mà đã bị xuyên không và bị xe đụng xuyên không trở thành nữ thần giáng thế đến 3000 năm trước. Gặp Anh Quân, hoàng đế Hà Vương- một đất nước phồn thịnh. Nhiều câu truyện dở khóc, dở cười xảy ra tại đây. Mời các bạn đón đọc^^Truyện mang yếu tố viễn tưởng, xuyên không nên không dựa theo lịch sử. Truyện chỉ mang đến niềm vui, sự thư giãn trên từng chữ cho mọi người nên xin mọi người đừng ném đá. Mong các bạn hãy ủng hộ mình nhiều nha!
</

Mời các bạn đọc truyện Hoa Sen Mang Danh Tình Yêu cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up