Hồ Sắc

Hồ Sắc

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

66

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Hồ Sắc

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Ta vẫn không nghĩ quá ta sẽ yêu thượng Tần Liễm.Nhưng mà, khi ta yêu thượng hắn thời điểm, nhưng cũng là ta phải rời khỏi hắn thời điểm.Nói ngắn lại, đây là một cái mỹ nhân phẫn trư ăn con hổ chuyện xưa.Nội dung nhãn: cung đình hầu tước âm kém dương sai thiên làm nên cùngChúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Hồ Sắc!
Độ tuổi yêu cầu để đọc truyện này:

Mời các bạn đọc truyện Hồ Sắc cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up